TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM LIÊN HỆ
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập vào tháng 12 năm 2004. Công ty TNHH SX CƠ KHÍ XÂY DỰNG TM
THANH SANG
sẽ đáp ứng một phần không nhỏ cho quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa đất nước.

Là doanh nghiệp chuyên đi sâu vào nghiên cứu chế tạo các loại máy móc. Ngay từ những ngày mới thành lập Công ty TNHH SX CƠ KHÍ XÂY DỰNG TM THANH SANG đã thực hiện đầu tư vào nghiên cứu, chế tạo để cho ra đời những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và tính tự động hoá cao như:

Máy cán ống thép : Hình chữ nhật , Vuông , Tròn, Hàn cao tần...
Máy cán ống Inox.
Dây chuyền máy đánh bóng inox tự động.

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH SX CƠ KHÍ XÂY DỰNG TM THANH SANG sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, thiết bị hiện đại, công nghệ cao. Mỗi loại máy đều có tài liệu kỹ thuật, sách hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng, bảo trì vận hành máy. Sau khi giao máy có lớp đào tạo hướng dẫn kỹ thuật sử dụng và vận hành máy để quý khách an tâm khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Với phương châm “THƯƠNG HIỆU UY TÍN – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG” đã từng bước được khẳng định và không ngừng đổi mới các dịch vụ Khách hàng, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất đến với Khách hàng.

THANH SANG đang tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn mục tiêu của mình: "Chất lượng sản phẩm, sự thoả mãn của khách hàng phải được duy trì và không ngừng nâng cao, Và trong thời gian tới Công ty TNHH SX CƠ KHÍ XÂY DỰNG TM THANH SANG rất mong muốn cùng với các doanh nghiệp trong và ngoài nước đi trên con đường hiện đại hóa trong tương lai"

Copyright © 2012 Thanh Sang Co., Ltd. All Rights Reserved.